Hỗ trợ khách hàng

04.23.222.666

Liên hệ phân phối

096.222.6666

Trang chủ > Tin tức > Báo chí viết về Hanico > HANICO – MỘT THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Báo chí viết về Hanico Tin tức

HANICO – MỘT THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

201015163445Những năm gần đây, trên thị trường Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố của cả nước, xuất hiện nhiều sản phẩm công nghệ tiên tiến là máy lọc nước công nghệ nano, cây nước nóng lạnh nano…mang nhãn hiệu HANICO.

Đó chính là những sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Quốc Tế HANICO, có trụ sở tại số 4 Phố Nguyễn Viết Xuân – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Được thành lập từ năm 2009, tính đến nay, Công ty có 5 năm xây dựng và phát triển và ngày càng lớn mạnh. Với sự phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ và công nhân viên, Công Ty hiện có chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, có hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc với doanh số ngày càng cao.

Công ty HANICO đã phấn đấu đạt chuẩn ISO 9001:2008 Eurocert, tiêu chuẩn Châu Âu CE IEC 62321. Với quy mô phát triển ngày càng lớn mạnh, HANICO đã khẳng định là Thương hiệu số 1 Việt Nam hiện nay về máy lọc nước công nghệ nano không dùng điện được nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Nga. Đây là loại sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong quá trình thanh lọc, loại bỏ các loại tạp chất trong nước có hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.

IMG_0592

Ghi nhận những thành tựu đã đạt đượcvì sức khỏe cộng đồng, Công Ty Cổ Phần Quốc Tế HANICO đã vinh dự được lãnh đạo Đảng, Nhà nước trao tặng danh hiệu:

– Thương hiệu nổi tiếng vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe và phát triển cộng đồng.

– Cúp Doanh nghiệp Việt Nam vàng.

– Huy chương vàng và Danh hiệu sản phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng, cùng nhiều Bằng khen của các cơ quan Trung Ương và Thủ đô Hà Nội trao tặng.

Với quyết tâm cao, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, công nhân viên công ty quyết tâm phấn đấu trong thời gian tới đưa công ty CP Quốc tế HANICO tiến lên, trở thành một tập đoàn lớn mạnh, đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ sức khỏe và phát triển cộng đồng Việt Nam.

 Pv. GBC

http://hanghoavacongluan.vn/vn/hanico—mot-thuong-hieu-noi-tieng–vi-suc-khoe-cong-dong_2785.html

 

 

 

Bình luận